Công ty TNHH Công Nghiệp ASAKI VIỆT NAM trân trọng kính chào quý khách hàng !

Trong thời đại công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nhu cầu sử dụng thép ứng dụng trong sản xuất là rất cần thiết. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc nâng cao tuổi thọ và độ bền của các thiết bị, chi tiết khuôn được xem là một việc rất quan trọng. Việc nâng cao chất lượng khuôn sẽ cần đến việc xử lý nhiệt. Do đó, Công ty ASAKI VIỆT NAM chúng tôi, với đội ngũ các kỹ sư, nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi đáng tin cậy để gia công xử lý nhiệt.

Cùng với các thiết bị gia công tiên tiến, các mặt hàng, các sản phẩm khuôn mẫu của quý khách sẽ được công ty ASAKI VIỆT NAM xử lý nhiệt đảm bảo về chất lượng cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu và thời gian sản xuất của quý khách.

Hãy đến với công ty xử lý nhiệt ASAKI VIỆT NAM. Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng và an tâm khi gia công nhiệt luyện. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ và trao đổi tư vấn với quý khách hàng những vấn đề về chất lượng cũng như kinh nghiệm nhiệt luyện các mặt hàng khuôn mẫu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, sự an tâm và hài lòng của quý khách là mục tiêu và phương châm làm việc của công ty xử lý nhiệt ASAKI VIỆT NAM chúng tôi. Xin trân trọng kính chào và cảm ơn quý khách hàng!

 

Để đáp ứng các đòi hỏi về mặt kỹ thuật và tăng độ bền cho sản phẩm. Chúng tôi có các thiết bị và máy móc phục vụ tốt nhất cho việc xử lý nhiệt như sau:

1. Tôi chân không.

Việc xử lý nhiệt chân không ứng dụng cho các mặt hàng là khuôn mẫu với các loại thép đặc chủng như SKD11, SKD61, D2, 2083, SUS440....v..v. Phương pháp tôi chân không giúp sản phẩm hạn chế biến dạng, cong vênh, bề mặt sạch sẽ giảm tối đa việc gia công lại sau nhiệt luyện, giúp giảm thời gian gia công và chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên có những mặt hàng chúng ta phải áp dụng phương pháp nhiệt luyện khác để sản phẩm tốt hơn. Đó là:

2. Thấm cacbon

Những mặt hàng cần thấm cacbon là các loại vật liệu sau : CT3, SS400, S45C, 20X, 40X, SCM415 v.v... Qua quá trình thấm tôi, các sản phẩm sử dụng thép trên được nâng cao tuổi thọ và độ bền cơ học rất tốt. Ứng dụng trong việc làm bánh răng, cốt máy, các sản phẩm cần độ cùng bề mặt và có độ dẻo dai tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn xử lý nhiệt bằng các phương pháp sau:

3. Trui cao tần.

4. Thấm Nitơ

5. Trui thể tích

6. Ủ mềm

7. Điều chất

8. Thường hóa

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA ASAKI VIỆT NAM

- Trí tuệ sáng tạo là nền tảng của Công ty ASAKI VIỆT NAM.

- Con người là tài sản vô giá.

- Sự đoàn kết là tính chuyên nghiệp, là phương pháp làm việc của công ty.

- Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu - Cơ hội thăng tiến, quyền lợi chỉ dựa trên sự nỗ lực và đóng góp của mỗi người. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ASAKI VIỆT NAM
Mã số thuế: 3603748672
Địa chỉ: Số 20, Đường D6, Khu Nhà Ở Thạnh Phú, Ấp 4, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại:0909 266 440 

Website: www.xulynhietasaki.com

Chi nhánh 1: Đường Đa Lộc, Ấp 1, X. Bình Lợi, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Chi nhánh 2: 938/2 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM.
Chi nhánh 3: Tổ 2, KP. Phú Phong, P. An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.